• 092.920.8385 | 091.3333.250
  • 2/15D Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM
  • T2 - T6: 9:30 - 18:30 | T7: 9:30 - 15:30. Ngoài giờ liên hệ Hotline
  • EN
  • VN
Thông tin hữu ích

Trà và Sức khỏe: Chất dinh dưỡng trong trà ô long

Trà là thức uống mang đến cho ta nhiều lợi ích, đặc biệt là sự tỉnh táo, hiệu sức trong công việc, và cảm giác yên bình, giảm stress. Chúng ta biết đến Đài Loan, với những hương vị trà cao cấp, nổi tiếng, như: Trà Ô Long, Trà Tiểu Long Châu, Trà Thiết Quan Âm,… Đây đều là những loại trà được nhiều tin dùng. Trong các loại trà trên, thì Trà Ô Long Đài Loan Alishan là loại trà được nhiều người lựa chọn. Đây là loại trà dùng ấm ngon nhất hiện nay. Vậy thì, những chất dinh dưỡng trong trà ô long Đài Loan là những gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn, về chủ đề: “Trà và sức khỏe”. Với chủ đề này, chúng tôi sẽ có 3 phần bài viết

Phần 1: Chất dinh dưỡng trong trà ô long

Phần 2: Trà bảo vệ sức khỏe bạn như thế nào?

Phần 3: Lời khuyên cho người dùng trà?

Phần 1: Trà mang đến cho bạn những dinh dưỡng gì?

Cung cấp Vitamin cho cơ thể

Vitamin là hợp chất hữu cơ cần thiết cho quá trình trao đổi vật chất trong cơ thể của chúng ta. Trong những búp trà tươi, có chứa nhiều loại Vitamin hòa tan trong lipid ( như A1, A2, D1, D2, D3, D4, K1 và K2) và Vitamin hòa tan trong nước ( như B1, B2, B6, B12, PP, C, P). Khi bạn pha trà với nước sôi, thì các loại Vitamin hòa tan trong nước, có thể mang đến cho bạn tới 80% Vitamin.

Uống Trà OoLong Đài Loan có tác dụng giảm cân không?
Uống Trà OoLong Đài Loan có tác dụng giảm cân không?

Mang đến chất khoáng cho bạn

Chất khoáng là chất không thể thiểu đối với cơ thể của chúng ta. Ở trà có chứa tới 40 khoáng chất, gồm có nguyên tố đa lượng: K, Ca, Na, P, Mg,… và nguyên tố vi lượng như: Si, Al, Cd, Fe, Mn, Co, Zn,…

Chúng ta, có thể kể đến với những công dụng của các chất khoáng nổi bật như:

Selenum: có tác dụng kích thích, sản sinh tính miễn dịch protid và kháng thể. Nó cũng giúp tăng cường kháng thể với bệnh tật.

Fluor:hàm lượng Fl trong chè, tương đối cao, chiếm >100ppm , Fl là loại chất khoáng, có tác dụng phòng trị đối với bệnh răng và bệnh loãng xương.

Cung cấp axit amin

Bạn có biết rằng trong trà có chứa đến hàm lượng axit amin từ 2 – 5 %. Axit amin trong trà giúp trợ tim, nở giản huyết quản, lợi tiểu dành đến cho bạn,…

Ngoài ra, trà còn những thành phần dinh dưỡng khác như: Hydratcacbon, Protid, năng lượng,… Nên trà giúp mang đến những điều lợi ích dành đến cho cơ thể của bạn.

Hiện tại đang có chương trình sales tại Trà Số 1 với Giá trà ô long đài loan tốt nhất hiện nay. Xem ngay!